BÀI TRÍ NỘI THẤT THEO PHONG THỦY ĐỂ CẢI THIỆN CÔNG VIỆC -

BÀI TRÍ NỘI THẤT THEO PHONG THỦY ĐỂ CẢI THIỆN CÔNG VIỆC

Một số mẹo phong thủy với phòng khách và phòng bếp sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi hơn. Hãy cùng Nội thất Châu Lan tìm hiểu nhé.

Không để cửa chính bừa bộn

Cửa ra vào liên quan đến sự nghiệp của bạn. Vì thế nếu để cửa chính bị chặn, bạn sẽ gặp trở ngại trong sự nghiệp. Sự lộn xộn làm ngăn chặn dòng chảy tiền bạc và làm giảm năng lượng. Bạn cần đảm bảo trước cửa nhà mình được mở thông thoáng và không có rác thải. Nếu mỗi khi mở mà cánh cửa bị kẹt, bạn sẽ bị lấy đi một ít năng lượng, bạn cần phải chữa nó ngay.

Cửa ra vào cần được thắp sáng

Bạn nên bật đèn trước cửa cả ban đêm lẫn ban ngày. Điều này sẽ rọi sáng con đường sự nghiệp của bạn. Ban ngày, bạn có thể bật khoảng 3 giờ.Nếu ngoài cửa không có đèn, bạn hãy bật đèn trong phòng lên. Sự chú ý tới ánh sáng sẽ giúp sự nghiệp của bạn được thúc đẩy.

Ghi nhớ con số mơ ước

Bạn hãy viết số tiền mà mình muốn kiếm được trong 1 năm lên một mẩu giấy màu tím bằng một chiếc bút đỏ. Tím là màu đại diện cho tiền bạc theo phong thủy. Còn màu đỏ là màu liên quan tới sự giàu có. Sau đó, bạn hãy cất mẩu giấy vào ví. Ghi nhớ con số mơ ước này trong đầu. Bạn đã đi được bước đầu tiên để đạt được nó.

Bật bếp lửa lên mỗi ngày

Dù có nấu nướng hay không, bạn cũng nên khởi động bếp lửa của mình vài giây mỗi ngày. Bởi bếp là đại diện của sự dồi dào, việc làm nóng bếp sẽ kích hoạt sự dồi dào cho gia đình bạn. Ngoài ra, bề mặt của bếp cũng cần được giữ sạch sẽ. Đây là dấu hiệu của sự thịnh vượng. Một mẹo nhỏ nữa là ở phía trên bếp bạn nên treo một chiếc gương nhỏ. Điều này giúp tạo ra thu nhập. Tuy nhiên, bạn cần giữ gương luôn sạch sẽ, không bị bám bụi bẩn hoặc dầu mỡ. Nếu không, nó sẽ làm lu mờ nguồn thu nhập của gia đình bạn.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now