LƯU Ý KHI ĐẶT GƯƠNG TRONG PHÒNG NGỦ -

LƯU Ý KHI ĐẶT GƯƠNG TRONG PHÒNG NGỦ

Tủ có gương là một vật dụng thường thấy trong ngôi nhà Việt. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta không để ý đến việc bài trí nó, đặc biệt là trong phòng ngủ. Điều này có lúc lại ảnh hưởng đến cảm xúc của hai vợ chồng. Đó rất có thể là nhân tố dễ khiến tâm lý xáo trộn, tạo cơ hội cho người thứ ba xen vào.

Cách đặt tủ có gương trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ, gương tốt nhất nên được che giấu ở trong cánh tủ quần áo. Khi cần đến gương, bạn chỉ việc mở cánh tủ ra, rất đơn giản và tiện lợi. Chiếc gương không lộ thiên ra ngoài, vừa không phản chiếu cuộc sống sinh hoạt của hai vợ chồng lại rất hợp phong thủy.

Tủ quần áo nhập khẩu cao cấp TQ-C09

Phòng ngủ nào cũng sẽ có bàn trang điểm với một tấm gương cho người phụ nữ sử dụng dễ dàng. Giải pháp phong thủy tốt nhất với tấm gương này là có một tấm rèm mỏng che gương lại. Khi cần sử dụng, bạn chỉ việc kéo nó ra.

Bàn trang điểm BP-909

Không nên đặt tivi đối diện giường ngủ

Một điều cấm kỵ mà bạn cần biết đó là không nên đặt gương và tivi đối diện giường ngủ. Chiếc tivi khi không bật lên nó cũng tương tự như chiếc gương. Hơn thế nữa, bức xạ từ đồ điện tử còn gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Không chỉ với phòng ngủ, khi đặt gương trong phòng tắm, bạn cũng cần chú ý. Mặc dù là vật không thể thiếu nhưng bạn không nên đặt nhiều gương trong phòng tắm của mình. Chỉ một chiếc gương là đủ để bạn sử dụng rồi.

Thực tế, khi người thứ ba chen vào cuộc sống của hai vợ chồng thì không thể đổ lỗi cho bên nào. Cũng không thể đổ lỗi cho chiếc gương. Tuy nhiên, việc bài trí nội thất trong nhà phù hợp phong thủy là điều tất yếu. Quan tâm đến vấn đề này cũng sẽ giúp bạn tránh được những sự bất hòa không cần thiết trong gia đình. Từ đó giúp tổ ấm của bạn ngày càng hạnh phúc hơn.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now