GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC NHỜ PHONG THỦY NHÀ TẮM -

GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC NHỜ PHONG THỦY NHÀ TẮM

Theo quan niệm phong thủy thì nhà tắm là một khu vực không lành. Đặc biệt, nếu nhà tắm nằm ở hướng Tây Nam thì không tốt cho hôn nhân gia đình. Vậy làm thế nào để cải thiện những điểm xấu của phong thủy nhà tắm? Hãy cùng Nội thất Châu Lan tìm hiểu nhé.

Giữ cho nhà tắm luôn sạch sẽ

Phòng tắm là nơi có nhiều âm khí do tình trạng ẩm ướt kéo dài. Nếu phòng tắm kết hợp với nhà vệ sinh thì nó còn có cả uế khí nữa. Thế nhưng đây lại là khu vực không thể thiếu trong bất cứ một ngôi nhà nào. Vì vậy, cần phải tìm cách để khắc phục âm khí và uế khí của nhà tắm. Điều đầu tiên bạn cần làm đó là giữ cho nhà tắm luôn sạch sẽ và khô ráo. Điều này sẽ giúp bạn đưa những nguồn năng lượng tinh khiết vào trong nhà tắm của mình.

Phong thủy nhà tắm ảnh hưởng đến tình yêu và hôn nhân

Nếu nhà tắm nằm ở hướng Tây Nam thì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình yêu và hôn nhân của bạn. Bởi theo phong thủy thì hướng Tây Nam mà đại diện là yếu tố Đất là khu vực của tình yêu. Cả yếu tố lửa và đất đều tốt cho phong thủy ở khu vực này. Vì vậy, bạn nên trang trí phòng tắm nhà mình bằng gam màu đỏ đại diện cho yếu tố lửa hoặc gam màu vàng ấm đại diện cho yếu tố đất.

Khi phòng tắm nhà bạn nằm ở khu vực Tây Nam, bạn nên trang trí nó để nhấn mạnh những nguồn năng lượng của tình yêu. Có thể là một bức tranh với hình ảnh hai người đang yêu hoặc một đôi chân nến cao, bao quanh bởi những viên pha lê hình hoa hồng. Bạn cũng có thể treo những đồ trang trí gợi nhắc tình yêu của hai vợ chồng mình. Tuyệt đối không trưng bày những món đồ có thể gợi đến sự cô đơn ở khu vực này.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now