Gợi ý cách thiết kế phòng khách theo phong thủy -

Gợi ý cách thiết kế phòng khách theo phong thủy

Phòng khách là không gian quan trọng nhất của mỗi ngôi nhà. Đó là nơi gia chủ tiếp khách, cũng là không gian tập trung, thư giãn của gia đình. Phong thủy của phòng khách liên quan đến sức khỏe của mỗi cá nhân, sự giàu có cũng như hạnh phúc của gia đình. Bạn đã biết cách thiết kế phòng khách theo phong thủy? Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

1. Ánh sáng

Trước hết, phòng khách sẽ có nắng và ánh sáng. Khi phòng khách sáng sủa sẽ đem lại may mắn cho gia đình. Những màu sắc tối và u buồn sẽ tránh để trang trí cho phòng khách. Điều này sẽ dễ mang đến vận may cho cả nhà.

2. Ngay sau khi bước vào cửa là phòng khách

Phòng khách không nên đặt sau phòng ngủ hoặc bếp. Bởi theo kiến thức phong thủy, nếu phòng khách nằm ở phía sau, cuộc sống của bạn sẽ mất đi sự riêng tư. Không chỉ vậy, nó còn dẫn đến sự đào thải, cùng với những sai lầm trong công việc hoặc kinh doanh.

3. Phòng khách nên có hình vuông hoặc hình chữ nhật

Không nên để phòng khách theo mẫu không gian đa giác hoặc không đều. Bạn nên sắp xếp phòng khách nhà mình theo hình vuông hoặc hình chữ nhật. Phòng khách hình vuông sẽ cải thiện vận may của bạn cả về phước lành và sự giàu có, cũng sẽ làm cho năng lượng tích cực vô tận trong nhà.

4. Đồ đạc và nội thất

Theo phong thủy, nội thất trong phòng khách phải được đặt đúng cách. Tủ đựng bám vào tường và sofa phòng khách phải đối diện với cửa hoặc tivi. Không nên đặt sofa quay mặt lại với cửa. Nếu ghế sofa quay trở ngược lại phía cửa, các quan hệ của bạn sẽ không hòa hợp. Gia chủ có thể sẽ gặp kẻ xấu hoặc có tranh chấp với người khác.

5.Trang trí

Phòng khách không được trang trí với những bức tranh con thú. Tuy nhiên, đối với hổ, đại bàng hoặc những con thú khác mà bạn thực sự yêu thích thì hãy lưu ý treo theo hướng con thú đi ra ngoài cửa, tạo thành mô hình phòng thủ với bên ngoài. Tránh tuyệt đối việc treo hình con thú đi vào phía trong ngôi nhà, bạn sẽ bị đe dọa và mang theo tai ương cho gia đình.

Bên cạnh đó, phòng khách cũng không nên treo những đồ vật sắc bén như dao, kiếm, súng bởi năng lượng mà chúng mang đến không thực sự tốt.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now