GỢI Ý THIẾT KẾ PHÒNG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN -

GỢI Ý THIẾT KẾ PHÒNG CÁCH TÂN CỔ ĐIỂN

Phòng khách đẹp thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Trang trí phòng khách theo phong cách tân cổ điển là xu hướng đang được ưa chuộng trong năm 2018.

Gam màu trầm là gam màu thường được sử dụng trong thiết kế nội thất tân cổ điển. Đặc trưng là những  thiết kế sofa tân cổ điển màu nâu đồng sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp bọc da thật.

Phòng khách sáng màu sẽ phù hợp với người yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế. Những mẫu sofa tân cổ điển gỗ trắng kết hợp với da màu kem là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đây là gam màu mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, tươi mát. Gam màu này khá dễ kết hợp với những gam màu khác. Bạn có thể kết hợp với tường màu xanh denim, màu kem, màu trắng sữa hoặc màu trắng xám…

Xanh denim được bình chọn là màu sắc của năm 2017. Cho đến hiện tại nó vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người. Đó là sự hoà trộn tinh tế của sắc xám và xanh. Sự biến hoá nhuần nhuyễn trong từng hoàn cảnh sử dụng chạm tới những khoảnh khắc thật nhất của cuộc sống. Những thiết kế sofa tân cổ điển màu xanh denim vừa mang đến phong vị của thời gian. Một vẻ đẹp của sự tĩnh lặng và bền bỉ, nhưng cũng đầy tính hiện đại và hiện hữu.

Tinh tế và thanh lịch nhưng cũng không kém phần sang trọng. Đó là cảm giác mà phòng khách được thiết kế với màu đen và xám trắng.

Nội thất Châu Lan đem đến cho bạn những thiết kế sofa tân cổ điển phù hợp với mọi phong cách và sở thích. Qúy khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tại website  http://chaulan.vn/.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now