Không biết 5 điều này, chớ dại mua biệt thự liền kề -

Không biết 5 điều này, chớ dại mua biệt thự liền kề

Nhà liền kề là lựa chọn của nhiều gia đình ở thành phố có thu nhập khá giả. Tuy nhiên, khi chọn mua nhà liền kề, bạn cần phải nắm được những kiến thức phong thủy dưới đây.

1.Nhà liền kề cần có sân sau rộng hơn sân trước

Điều này vừa giúp ngôi nhà có tầm nhìn đẹp và không gian thư thái, vừa đem lại vận may và tài lộc cho gia chủ. Tùy vào tuổi mệnh của chủ nhà mà nên chọn hướng sao cho phù hợp.

2.Tỉ lệ cửa chính cần hài hòa với cả ngôi nhà

Cửa không nên quá to hay quá nhỏ để tránh tiêu hao tài sản. Gần cửa chính nên trồng thêm cây xanh, không gian đằng trước cần được giữ thoáng đãng. Với những ngôi nhà ở đường lớn, nên có một khoảng không trước cửa, tránh để nhà ra sát mặt đường.

3. Nhà không được có đường hoặc ngõ dài đâm thẳng vào trước cửa

Không nên để đường hoặc ngõ đâm thẳng vào trước cửa nhà hoặc một hành lang dài hướng thẳng vào cửa phòng. Những cấu trúc bén nhọn như cạnh của một tòa nhà hướng vào ngôi nhà định mua, cạnh của cây cột trong phòng hướng vào chỗ ngồi, chỗ ngủ… đều có thể đem lại rủi ro cho gia đình bạn.

4. Không mua nhà có bếp đặt bên phải cửa chính

Bạn không nên mua những ngôi nhà liền kề mà thiết kế bếp đặt bên phải cửa chính (tính theo hướng từ ngoài vào). Năng lượng tích tụ ở đây lâu sẽ dẫn đến những hiềm khích trong gia đình của bạn.

5. Không nên đặt phòng bếp ở hướng Tây Bắc

Phòng bếp cũng không nên đặt ở khu vực Tây Bắc. Điều này có thể gây thất thoát tài chính cho gia chủ. Không nên bố trí nhà vệ sinh gần sát, đối diện hoặc ngay phía trên cửa chính vì sẽ làm tiêu hao hết vận may trong nhà.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now