NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH KIM -

NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Theo phong thủy, người mệnh Kim nên chọn những màu sắc có tính kim loại. Như xám bạc, trắng, vàng kim, xanh nhạt. Chất liệu trang trí người mệnh Kim nên dùng là vàng, bạc, đồng, thép, sắt, đá.

Gợi ý nội thất phòng ngủ cho người mệnh Kim

Mệnh kim gồm các tuổi:

Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933;

 Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941;

 Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955;

Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963;

Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971;

Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985.

Trong phong thủy có ngũ hành tương sinh. Theo đó thì Thổ sinh Kim. Vì vậy, khi đặt giường ngủ, phòng ngủ, người mệnh Kim nên chọn hướng thuộc Thổ hoặc Kim. Đó là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

Về màu sắc nội thất trong phòng ngủ, người mệnh Kim nên lựa chọn những màu sắc thuộc về bản mệnh của mình như màu trắng hoặc màu xám.

Màu trắng cho người ta cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, thanh thoát. Màu trắng cũng gợi nên sự sang trọng, tinh khiết trong tinh thần. Người mệnh Kim có thể lưu ý đến việc sử dụng màu trắng để trang trí nội thất trong phòng ngủ của mình.

Giường ngủ GN-3030

Hoặc người mệnh Kim cũng có thể lựa chọn màu xám. Đó là sự phối hợp giữa đen và trắng, là màu sắc dung hòa hai thái cực. Màu xám cũng là màu của thời gian, gợi đến sự trầm tĩnh, tạo cảm giác quân bình. Nhiều người không thích sử dụng màu xám trong trang trí phòng ngủ vì nó tạo cảm giác ảm đạm, chán nản. Tuy nhiên, nếu biết cách kết hợp thì đây cũng là một màu sắc thể hiện tính cách mạnh mẽ, quyết đoán của gia chủ.

Nhìn chung, nhóm màu sắc của người mệnh Kim phản ánh sự thuần khiết. Đây là nhóm màu mang tính thời thượng, đề cao sự nhẹ nhàng, tinh tế, thoáng đãng. Nhóm màu sắc này gợi lên cảm giác như một hơi thở, một làn không khí, tinh khiết, nhẹ nhàng, tươi mát.

Đến với Nội thất Châu Lan, bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm nội thất phòng ngủ vừa đẹp, lại vừa phù hợp với bản mệnh của mình.

Tham khảo sản phẩm của chúng tôi tại: http://chaulan.vn/

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now