PHÒNG NGỦ ẤM CÚNG VỚI SẮC NÂU TRẦM -

PHÒNG NGỦ ẤM CÚNG VỚI SẮC NÂU TRẦM

Bạn là người yêu thích màu nâu trầm ấm? Vậy thì đừng ngại thử nghiệm trang trí không gian phòng ngủ với màu sắc ưa thích của mình.

Trong thiết kế, trang trí nhà cửa nói chung, màu nâu vốn không được “trọng dụng”. Tuy nhiên, đối với phòng ngủ, sự trung tính của màu nâu được xem là khá tuyệt vời. Trên thực tế, màu nâu có nhiều sắc thái khác nhau và là màu sắc phối hợp khá tốt với nhiều màu khác (cả gam màu nóng và lạnh).

Phòng ngủ màu nâu cảm giác ấm áp, yên bình, thoải mái cho giấc ngủ của bạn. Tuy nhiên, phòng ngủ của bạn phải đủ lớn để không bị sắc nâu “nuốt” mất không gian.

Sử dụng màu sắc gần gũi với thiên nhiên chính là một cách đưa thiên nhiên gần với cuộc sống. Và nâu là một trong những màu sắc như thế. Nâu là màu của đất, của vỏ cây, của gỗ,… Đưa màu nâu vào phòng ngủ giúp tạo bầu không khí thư giãn, dịu nhẹ, bình dị nhưng không kém phần ấn tượng, tinh tế.

Trong kiến trúc hiện đại, phòng ngủ màu nâu cổ điển thường được kết hợp với các gam màu ấm nóng, tươi sáng để tạo sự cân bằng. Cách phối màu này khiến không gian trở nên hiện đại và nổi bật hơn.

Có thể sử dụng đồ nội thất với nhiều sắc độ khác nhau từ nâu đậm đến nâu nhạt. Điều này sẽ khiến phòng ngủ trở nên sang trọng và quyến rũ hơn. Chỉ cần một chút khéo léo, pha trộn các sắc độ khác nhau của màu nâu, “ton-sur-ton” với rèm cửa và các món đồ nội thất, bạn sẽ tạo nên sự đồng bộ và hấp dẫn cho cả căn phòng.

Đến với nội thất Châu Lan, chúng tôi có hàng nghìn mẫu sản phẩm cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ có được căn phòng ngủ đúng như ý muốn của mình.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now