PHONG THỦY PHÒNG NGỦ ĐẸP ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN -

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ ĐẸP ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN

Phong thủy phòng ngủ tác động rất lớn đến việc giúp bạn tìm được một tình yêu đẹp.

Phong thủy phòng ngủ tác động rất lớn đến việc giúp bạn tìm được một tình yêu đẹp. Đồng thời, nó cũng giúp nuôi dưỡng các mối quan hệ và giữ cho chúng bền vững. Nội thất Châu Lan xin hướng dẫn bạn một số mẹo phong thủy giúp thu hút tình yêu.

Chú ý góc Tây Nam và Tây Bắc phòng ngủ

Tình yêu, hôn nhân và sự lãng mạn được đại diện bởi góc Tây Nam. Nếu tạo được phong thủy tốt ở góc này thì tình yêu và hôn nhân của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Khi mua nhà, cần chú ý nếu góc phía Tây của ngôi nhà bị khuyết thì không nên mua. Góc phía Tây phải thoáng mát, nhiều ánh sáng và có tầm nhìn đẹp.

Trong phòng ngủ, bạn nên đặt một ngọn đèn màu vàng hoặc màu đỏ ở góc Tây Nam. Điều đó sẽ giúp kích hoạt năng lượng tình yêu của góc này. Nếu thường xuyên kích hoạt hoạt động ở phía Tây Nam thì vận may trong các mối quan hệ của bạn sẽ được thu hút.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến góc phía Tây Bắc của phòng ngủ. Góc này đại diện cho năng lượng của nam giới. Nếu bạn muốn được chồng chăm sóc thì phải thắp sáng góc Tây Bắc lên. Hơn thế nữa, góc Tây Bắc phòng ngủ phải thông thoáng, không được để lộn xộn. Một điều tuyệt đối cần tránh đó là thiết kế phòng bếp ở phía Tây Bắc của phòng ngủ.

Một số mẹo thu hút tình yêu

Với tình yêu, phong thủy cũng có những nguyên tắc, những mẹo nhỏ riêng để giúp thu hút tình yêu, cũng tương tự như sức khỏe hay tiền bạc.

Với người tuổi Tý, Thân hoặc Thìn, một bức tranh hoặc tượng gà là điềm tốt. Bạn cũng có thể cắm một bình hoa với 7 bông hoa màu trắng trong bình hoa màu vàng. Bức tranh hoặc lọ hoa được đặt ở phía Tây phòng ngủ và được chiếu sáng sẽ giúp tình yêu của bạn được thăng hoa.

Nếu bạn tuổi Mão, Mùi, Hợi thì con chuột là vật tốt cho tình yêu của bạn. Hoặc bạn cũng có thể cắm 1 bông hoa màu xanh trong bình hoa màu trắng. Tranh con chuột hoặc lọ hoa được đặt ở phía Bắc phòng ngủ và được chiếu sáng.

Với người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu nên đặt một bức tranh hoặc tượng con ngựa trong phòng ngủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắm 9 bông hoa màu đỏ trong chiếc bình màu nâu. Tranh hoặc bình hoa được đặt ở phía Bắc phòng ngủ và được chiếu sáng.

Nếu chủ nhân tuổi Dần, Ngọ hoặc Tuất thì có thể đặt tranh hoặc tượng con mèo trong phòng ngủ. Bạn cũng có thể cắm bình hoa với 3 bông hoa màu xanh trong chiếc bình màu đen. Bình hoa hoặc tranh mèo đặt ở phía Nam phòng ngủ và được chiếu sáng.

Trên đây là một số mẹo phong thủy phòng ngủ tốt cho tình yêu mà Nội thất Châu Lan tổng hợp được. Hy vọng đã đem đến cho các bạn những kiến thức bổ ích.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now