TÔNG MÀU TRẦM CHO PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI -

TÔNG MÀU TRẦM CHO PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI

Tông màu trầm giúp cho phòng khách nhà bạn trở nên ấm cúng, đáng tin cậy. Sự thiết kế tông màu trầm cũng giúp không gian của bạn có sự mạnh mẽ, trang trọng. Đến với http://chaulan.vn, bạn sẽ thoải mái lựa chọn những mẫu sofa hiện đại  phù hợp với  mình.

Đôi nét về sắc nâu trầm trong không gian nội thất

Màu nâu trầm là một màu trung tính thể hiện sự ổn định, bền vững, cá tính của gia chủ. Trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất, sắc nâu trầm hoàn toàn phù hợp với tất cả các không gian trong gia đình, sự hấp dẫn và nhẹ nhàng, ấn tượng của gam màu này có thể mang đến sự sang trọng hiếm có cho đồ nội thất.

Màu nâu trầm có thể pha trộn với các gam màu khác như gam trắng, xám nhẹ, phớt hồng hay xanh nhạt…. Tuy nhiên, những món đồ nội thất màu nâu trầm vẫn tạo ra được chiều sâu của riêng mình.

Phong cách hiện đại thông qua màu nâu trầm

Sản phẩm sofa da hiện đại với gam màu nâu trầm vừa có sự lôi cuốn của những xu hướng mới mẻ. Đồng thời hòa quyện với một chút huyền bí và tinh tế.

Xu hướng thiết kế nột thất của năm 2018 thiên về những gì mới mẻ nhưng lại đơn giản. Tông màu trầm là sự tổng hòa của sự trang nhã và huyền bí. Màu nâu trầm được dành riêng cho những vị khách yêu sự sang trọng, lịch lãm và khác biệt.

Tuy nhiên, khi thiết kế phòng khách với gam màu nâu trầm, bạn cần chú ý đến vấn đề chiếu sáng, vì màu nâu là màu tối, để đảm bảo không gian đủ ánh sáng cho sinh hoạt và làm việc. Không nên lạm dụng màu nâu trầm. Cần kết hợp với một số màu sáng như màu trắng, màu vàng kem để cân bằng.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now