VÌ SAO NHÀ GIÀU HAY ĐẶT TƯỢNG PHẬT ÔM VÀNG TRONG PHÒNG KHÁCH -

VÌ SAO NHÀ GIÀU HAY ĐẶT TƯỢNG PHẬT ÔM VÀNG TRONG PHÒNG KHÁCH

Tượng Phật Di lặc ôm vàng đại diện cho sự hạnh phúc, tươi vui và viên mãn trong cuộc sống. Tượng thường được những gia đình khá giả lựa chọn đặt trong nhà mình. Tuy nhiên, để mang lại bình an và may mắn cho cả gia đình, gia chủ cần chú ý vị trí đặt tượng.

Vì sao nhiều gia đình thích đặt tượng phật ôm vàng trong phòng khách

Phật Di Lặc còn được gọi là Phật Cười. Phật thường được mô tả bê các món đồ như thỏi vàng, nồi vàng, bao tải vàng hay bầu rượu với lụa đỏ. Mỗi vật phẩm trên tay Phật Di Lặc lại đại diện cho một ước muốn của gia chủ như tài lộc, sức khỏe hay sự may mắn.

Sở dĩ nhều gia đình kinh doanh hay những gia đình khá giả chọn đặt tượng Phật Di lặc tay ôm thỏi vàng, miệng cười tươi trong nhà với mục đích cầu tài lộc, buôn bán thuận lợi, tiền tài dư dả. Người ta quan niệm, hình tượng Phật Di Lặc miệng cười tươi đặt trong nhà sẽ giúp chủ nhân “cầu được ước thấy”.

Tuy vậy, khi đặt tượng Phật Di lặc trong nhà, gia chủ cũng cần phải lựa chọn được vị trí trưng bày thích hợp. Nếu không, rất có thể sẽ phạm phải một số điều kiêng kỵ.

Nên đặt tượng Phật Di Lặc ôm vàng ở đâu?

Tượng Phật Di Lặc nên được đặt ở phòng khách hay đối diện cửa chính hướng thẳng ra bên ngoài. Một vị trí trang trọng khác nữa là trên bàn thờ thần tài – ông địa. Phật sẽ phù hộ cho gia đình hòa thuận, các thành viên trong gia đình đoàn kết, hưởng thái hòa, an lạc. Khi đặt tượng, nên đặt ở trên kệ, cách mặt đất khoảng 1m. Tượng Phật nên được đặt đối diện cửa chính để hút tài lộc, đồng thời giúp bạn dễ dàng nhìn ngắm, giúp tinh thần phấn chân, giải tỏa căng thẳng.

Ở Văn phòng, bạn có thể đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc. Điều này sẽ mang tới cho bạn cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Đồng thời nó cũng giúp bản giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc.

Tuyệt đối không đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng ngủ, bếp hoặc phòng tắm. Ngoài ra, bạn không nên đặt tượng Phật trực tiếp trên sàn nhà hay dưới cầu thang. Bạn cũng không được đặt tượng Phật Di Lặc gần thiết bị điện tử bởi điều này có thể ảnh hưởng đến những năng lượng tích cực mà Phật mang lại.

Ý kiến của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now